Notice: Undefined variable: maintenance in /home/noithatv/public_html/catalog/view/theme/theme573/template/common/header.tpl on line 117

Công ty trang trí nội thất

VẠN TÍN ĐẠT

"Không gian hoàn hảo"

Cup"

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT VẠN TÍN ĐẠT

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được giám sát và kiểm tra một cách nghiêm ngặt từ giai đoạn tạo phôi nguyên liệu cho đến sản phẩm Nội Thất  hoàn thiện.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm  Nội Thất Vạn Tín Đạt lên hàng đầu, phôi nguyên liệu sẽ được lựa chọn kỹ, những điểm lỗi: mắt chết, cong vênh, nứt tét, mối mọt… sẽ được lọc bỏ trước khi chuyển qua công đoạn gia công chi tiết hoàn thiện.

Sau khi chọn những phôi nguyên liệu đạt chuẩn theo yêu cầu thì dưới bàn tay khéo léo tài hoa của các thợ lành nghề đục đẽo, tạo dáng hết sức tỉ mỉ và chi tiết tạo nên họa tiết tinh xảo.

Để sản phẩm Nội Thất Vạn Tín Đạt trở lên láng mượt, tinh xảo, không thể thiếu khâu chà nhám và  đánh  bóng bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và máy móc hiện đại.

Sản phẩm Nội Thất bằng gỗ như ghế, bàn, giường, tủ không bị cong vênh do thời tiết khi sử dụng thì đem sấy khô. Đây là giai đoạn không thể thiếu.

Sau khi được sấy kĩ lưỡng là đến công đoạn sơn, phủ. Với công nghệ sơn bóng tiên tiến các sản phẩm của chúng tôi được sơn và làm bóng cực kì sắc sảo.


  Nhà Máy Sản Xuất