Công ty trang trí nội thất

VẠN TÍN ĐẠT

"Không gian hoàn hảo"

Cup"

Xưởng sản xuất

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT VẠN TÍN ĐẠT

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được giám sát và kiểm tra một cách nghiêm ngặt từ giai đoạn tạo phôi nguyên liệu cho đến sản phẩm Nội Thất  hoàn thiện.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm  Nội Thất Vạn Tín Đạt lên hàng đầu, phôi nguyên liệu sẽ được lựa chọn kỹ, những điểm lỗi: mắt chết, cong vênh, nứt tét, mối mọt… sẽ được lọc bỏ trước khi chuyển qua công đoạn gia công chi tiết hoàn thiện.

Sau khi chọn những phôi nguyên liệu đạt chuẩn theo yêu cầu thì dưới bàn tay khéo léo tài hoa của các thợ lành nghề đục đẽo, tạo dáng hết sức tỉ mỉ và chi tiết tạo nên họa tiết tinh xảo.

Để sản phẩm Nội Thất Vạn Tín Đạt trở lên láng mượt, tinh xảo, không thể thiếu khâu chà nhám và  đánh  bóng bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và máy móc hiện đại.

Sản phẩm Nội Thất bằng gỗ như ghế, bàn, giường, tủ không bị cong vênh do thời tiết khi sử dụng thì đem sấy khô. Đây là giai đoạn không thể thiếu.

Sau khi được sấy kĩ lưỡng là đến công đoạn sơn, phủ. Với công nghệ sơn bóng tiên tiến các sản phẩm của chúng tôi được sơn và làm bóng cực kì sắc sảo.

CHỌN PHÔI GỖ VÀ VÁN THÀNH PHẨM NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC, MALAYSIA

Trong công nghệ mộc, công đoạn đầu tiên là công đoạn chọn phôi gỗ. Công đoạn này cực kỳ quan trọng

MÁY CƯA GỖ PANEL SAW NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

Máy có chức năng cắt và gia công các sản phẩm chính xác đến từng mm. Máy có thể cắt nhiều tấm ván cùng lúc.

MÁY DÁN CẠNH TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC TẠO CẠNH, ĐƯỜNG NÉT TỦ, BÀN, GHẾ SẮC SẢO

Sau khi cắt và gia công xong các sản phẩm đồ mộc từ Laminate, Veneer, sản phẩm sẽ được chuyển sang dán cạnh tự động. Máy có chức năng cắt, gọt, xén, triming, corneer triming, và đánh bóng, giúp cho sản phẩm được bền đẹp mà không phải dán cạnh bằng tay như các xưởng thủ công ở hầu hết các tỉnh phía Nam Việt Nam. 

MÁY KHOAN NHIỀU MŨI NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN TỐC ĐỘ CAO

Sau khi đã dán nẹp đẹp đẽ, các sản phẩm Veneer, MFC, Laminate sẽ được chuyển sang máy khoan, để tạo liên kết thành các sản phẩm như: bàn, tủ...

MÁY KHẮC GỖ CNC ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Với máy móc, công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạm điêu khắc gỗ. Hiện nay, Doanh nghiệp tư nhân Vạn Tín Đạt của chúng  tôi vừa mới nhập về một loại máy tự điêu khắc gỗ có tên gọi là máy điêu khắc CNC, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu cắt khắc gỗ như: Khắc logo trên gỗ, khắc hình trên gỗ, khắc quà tặng gỗ và khắc tranh trên gỗ…Và dưới đây là những mẫu mà chúng tôi đã làm cho khách, các bạn tham khảo nhé !