Notice: Undefined variable: maintenance in /home/noithatv/public_html/catalog/view/theme/theme573/template/common/header.tpl on line 117

Công ty trang trí nội thất

VẠN TÍN ĐẠT

"Không gian hoàn hảo"

Cup"

Ghế Băng Chờ DP-Y22

Ghế Băng Chờ DP-Y22
Ghế Băng Chờ DP-Y21
Ghế Băng Chờ DP-Y23
array(2) { [0]=> array(11) { ["product_id"]=> string(3) "471" ["thumb"]=> string(77) "https://noithatvatida.com/image/cache/catalog/ghe bang cho/DP-Y21-800x466.jpg" ["img-width"]=> string(3) "500" ["img-height"]=> string(3) "291" ["name"]=> string(24) "Ghế Băng Chờ DP-Y21" ["description"]=> string(90) "·        Ghế băng chờ ngày nay là d.." ["price"]=> string(5) "0 VND" ["special"]=> bool(false) ["tax"]=> bool(false) ["rating"]=> int(0) ["href"]=> string(45) "https://noithatvatida.com/ghe-bang-cho-dp-y21" } [1]=> array(11) { ["product_id"]=> string(3) "476" ["thumb"]=> string(77) "https://noithatvatida.com/image/cache/catalog/ghe bang cho/DP-Y23-800x466.jpg" ["img-width"]=> string(3) "500" ["img-height"]=> string(3) "291" ["name"]=> string(24) "Ghế Băng Chờ DP-Y23" ["description"]=> string(90) "·        Ghế băng chờ ngày nay là d.." ["price"]=> string(5) "0 VND" ["special"]=> bool(false) ["tax"]=> bool(false) ["rating"]=> int(0) ["href"]=> string(45) "https://noithatvatida.com/ghe-bang-cho-dp-y23" } }
Giá:  0 VND

Mô tả

·        Ghế băng chờ ngày nay là dòng sản phẩm xuất hiện khá nhiều tại những nơi công cộng, nhà ga, bến tàu… là nơi để mọi người lui tới và chờ đợi. Các doanh nghiệp ưu tiên trang bị chọn những dòng ghế băng chờ cao cấp, chất lượng nhất nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu tối đa khi ngồi chờ đợi.

·        Ghế băng chờ có mặt khắp mọi nơi, điều này chứng tỏ một điều rằng dòng sản phẩm này có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống con người chúng ta. Với ghế băng chờ nhập Nội thất Vạn Tín Đạt thì chắc chắn một điều rằng khi ngồi chờ đợi, gương mặt của bạn không còn xuất hiện những nét nhăn nheo , khó chịu và thay vào đó là những nụ cười mãn nguyện, thoải mái trong khi chờ đợi.

·        Ghế băng chờ thiết kế trẻ trung, sang trọng với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu cao cấp. Điều này chỉ có ở Nội thất Vạn Tín Đạt, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia nên khách hàng có thể yên tâm  lựa chọn sử dụng.

·       Giữa thế giới người mênh mông, rộng lớn nổi bật lên hình ảnh những chiếc ghế chờ màu sắc sẽ đánh bay mọi sự mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt mọi người. Điều này chỉ có được ở chiếc ghế băng chờ của Nội thất Vạn Tín Đạt

·        Ghế băng chờ khung thép. Đệm và tựa ghế tôn đột lỗ, bề mặt sơn tĩnh điện màu nhũ bạc hoặc sơn xanh. Chân và tay ghế mạ Ni-Cr, sử dụng chân tăng chỉnh phù hợp với các mặt bằng. Đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn đem đến cho người dùng sự hài lòng nhất định.

·       Để tạo sự thông thoáng, thoải mái cho người dùng, Nội thất Vạn Tín Đạt đã nhập về dòng ghế băng chờ được làm bằng lưới, có đệm đầu, chân xi sáng bóng. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư, đưa vào không gian phòng chờ của mình.

Sản phẩm khác

Ghế Băng Chờ DP-Y21
Ghế Băng Chờ DP-Y23