Công ty trang trí nội thất

VẠN TÍN ĐẠT

"Không gian hoàn hảo"

Cup"

Vách Logo-06

Vách Logo-06
Vách Logo-05
Vách Logo-07
array(2) { [0]=> array(11) { ["product_id"]=> string(3) "117" ["thumb"]=> string(70) "https://noithatvatida.com/image/cache/catalog/vach logo/10-800x466.jpg" ["img-width"]=> string(3) "500" ["img-height"]=> string(3) "291" ["name"]=> string(13) "Vách Logo-05" ["description"]=> string(99) "Vách logo hiện nay đang là dòng sản phẩm rất hot trong lĩnh vực biển h.." ["price"]=> string(5) "0 VND" ["special"]=> bool(false) ["tax"]=> bool(false) ["rating"]=> int(0) ["href"]=> string(38) "https://noithatvatida.com/vach-logo-05" } [1]=> array(11) { ["product_id"]=> string(3) "119" ["thumb"]=> string(70) "https://noithatvatida.com/image/cache/catalog/vach logo/12-800x466.jpg" ["img-width"]=> string(3) "500" ["img-height"]=> string(3) "291" ["name"]=> string(13) "Vách Logo-07" ["description"]=> string(99) "Vách logo hiện nay đang là dòng sản phẩm rất hot trong lĩnh vực biển h.." ["price"]=> string(5) "0 VND" ["special"]=> bool(false) ["tax"]=> bool(false) ["rating"]=> int(0) ["href"]=> string(38) "https://noithatvatida.com/vach-logo-07" } }
Giá:  0 VND

Mô tả

  • Vách logo hiện nay đang là dòng sản phẩm rất hot trong lĩnh vực biển hiệu công ty nói chung. Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những điểm độc đáo của Vách logo và vì sao bất kì công ty,doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu một vách logo cho riêng mình thông qua những thông số và hình ảnh tổng thể của công trình này.
  • Vách logo (hay còn gọi là Vách Lễ Tân) là một vách ngăn trang trí được đặt phía sau quầy lễ tân, nơi tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với công ty. Đây thường là vị trí có vai trò quan trọng nhất về mặt ngoại giao trong một công ty với vai trò là điểm trung gian kết nối khách hàng với thế giới riêng, phong cách riêng của công ty đó. Và đó cũng chính là lí do vì sao các công ty lớn hiện nay thường rất chăm chút cho quầy lễ tân nói chung hay Vách logo nói riêng để gây ấn tượng ban đầu thật tốt với khách hàng. Trên thương trường khốc liệt như chiến trường hiện nay, thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp thu được sau nhiều năm gây dựng. Chính vì vậy mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đề cao điều này và Vách logo cũng chính là sản phẩm có thể hoàn thành nhiệm vụ đó một cách hoàn hảo.

Sản phẩm khác

Vách Logo-05
Vách Logo-07